7 lợi ích của giày da - Hot line: 0903 855 808

giay da cong so là một phụ kiện phổ biến cho những người làm việc trong môi trường đô thị hoặc cần đôi giày phù hợp cho nhu cầu cá nhân. 

xem giày tại đây

1. Khả năng thở

Bạn có biết da thở? Không giống như hơi thở thực sự mà là nó cho phép không khí đi qua vật liệu. Điều này là rất tốt cho giày da bởi vì vật liệu cho phép không khí trong để làm mát đôi chân của bạn và ngăn chặn chúng khỏi mùi hôi. 

 2. Độ bền

Một trong những lợi ích lớn nhất của giày da là chúng bền. Giày da thật có thể bền hơn loại giày làm từ vật liệu tổng hợp. Da chất lượng cao chống lại tác động môi trường khắc nghiệt có nghĩa là đôi giày của Bạn sẽ bền hơn. Mua một đôi giay da nam dep bằng da thật có thể rẻ hơn việc phải mua hai đôi giày giả da.

3. thích ứng dễ hơn với chân bạn

Nếu bạn mang giay da cong so bằng da thật, vật liệu da sẽ tạo hình dạng theo bàn chân của bạn. Khác với giày nhựa hoặc các loại giày da tổng hợp khác, bạn thường cảm thấy khó chịu ở bàn chân và chúng sẽ không thay đổi để phù hợp với hình dạng bàn chân của bạn.

 Vì không phải bàn chân của mọi người đều giống nhau, da có thể thích ứng với hình dạng bàn chân của bạn, giúp bàn chân của bạn thoải mái và được hỗ trợ tốt hơn.

  1. tiện dụng

Da là một vật liệu tự nhiên. Giày da thật cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ cho đôi chân của bạn. chọn đúng size giày là rất quan trọng để tránh đau chân.

5. dễ dàng để làm sạch

So với các loại vật liệu khác có thể khó làm sạch, da dễ dàng làm sạch bằng vải ẩm. Bởi vì vật liệu là thoáng khí, sản phẩm da không quá khó để tự khô hoặc sau khi chúng đã được rửa sạch. 

 6. Phong cách

giay da cong so có phong cách riêng, bạn không thể phủ nhận nó. Giày làm từ vật liệu giả da thường có thể trông không tự nhiên. Da tự nhiên làm cho giày đẹp và sáng bóng. 

7. thân thiện với môi

Giày làm từ sợi tổng hợp và vải đã được coi là gây tổn hại cho môi trường trong quá trình sản xuất khi chúng thải ra khí độc hại. Vì da là vật liệu tự nhiên, không có hóa chất độc hại nào được sử dụng để tạo ra nó - làm cho nó thân thiện với môi trường!

 Có nhiều lợi ích khi mang giày da, đặc biệt là cho công việc. giay da nam dep mang lại cho bạn thêm sự thoải mái và bảo vệ, do đó bạn không phải lo lắng về đôi giày của mình. Có một đôi giày da thật là một khoản đầu tư hợp lý giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian làm việc của mình.

Bạn đang tìm mua giày mới cho công việc?

Tại Hoang Le Store chúng tôi có nhiều mẫu giày da nam được làm từ da thật. dù Bạn có ở tphcm hay tỉnh thành khác, hãy chọn giày và chúng tôi sẽ gửi đến tận nhà Bạn.

Click Mua Ngay >> https://www.giaythethao18.com/collections/giay-da-thoi-trang-nam