Bạn nên mua giày thể thao chính hãng hay hàng fake?

 - Hot line: 0903 855 808

Dạo một vòng, các shop bán giày thể thao chính hãng nhập khẩu có giá khá cao có lẽ đó là lý do khiến các Bạn trẻ chọn những đôi giày hàng fake để thỏa mãn niềm đam mê của mình trong khả năng tài chính giới hạn.

Giá tại cửa hàng bán giày thể thao chính hãng khoảng vài triệu cho một đôi Nike hoặc Adidas vượt quá khả năng chi tiêu của nhiều người.

Hàng fake thường xuất xứ từ Trung Quốc phần nào thỏa mãn nhu cầu mang giày thể thao của các Bạn trẻ, nhưng chất lượng những đôi giày fake thường không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Một đôi giày fake chỉ thỏa mãn về hình thức còn chất lượng thì ai cũng biết.

Hiện nay với sự phát triển của nền công nghiệp thương mại điện tử giúp Bạn có thêm lựa chọn sản phẩm chính hãng với giá hợp lý!

Hoang Le Store một trong những shop online đã cắt giảm tối đa chi phí để chuyển đổi thành lợi nhuận cho khách hàng.

giá giày thể thao adidas chính hãng có đắt không?

Hoang Le Store - cửa hàng bán giày thể thao chính hãng giá hợp lý thỏa mãn nhu cầu của Bạn, có Bạn hỏi rằng: giá giày thể thao nike chính hãng bao nhiêu?

Bạn à, Hoang Le Store bán giày thể thao chính hãng giá dao động từ (1,4 tr – 3,3tr)/ đôi >> thấp hơn shop bên ngoài từ 20% và cao hơn giày Bitis khoảng 35%. Shop nhập khẩu qua đường hàng không nên full box – Code Bạn cứ yên tâm kiểm tra trước khi nhận hàng và thanh toán. Phản hồi từ khách hàng đã mua giày từ Hoang Le Store: giày đi rất êm chân và thoải mái không có cảm giác mỏi khi phải đi bộ nhiều.

Đặc biệt với công nghệ sản xuất đế giày tiên tiến các thương hiệu Nike, Adidas cung cấp đến người tiêu dùng những đôi giày không chỉ êm chân mà còn bảo vệ tuyệt đối bàn chân của Bạn giúp tăng cường sức khỏe trong những chuyến du lịch phải đi bộ nhiều hoặc nhu cầu tập thể dục hàng ngày.

Với phương thức giao hàng và thanh toán linh hoạt sẽ giúp Bạn dễ dàng mua giày với một cú Click. Bạn sẽ được sờ tận tay theo thói quen và chỉ thanh toán khi cảm thấy hài lòng.

Vào đây >> chọn giày xong tiền vẫn còn trong túi Bạn >> chúng tôi xác nhận thông tin để giao hàng tiền vẫn còn trong túi Bạn >> nhân viên giao giày đến nhà, Bạn kiểm tra >> hài lòng và thanh toán. Điều đó có làm Bạn thỏa mãn?