Hướng Dẫn Thanh Toán Qua Momo Khi Mua Hàng Online – Không Cần Tài Khoản Ngân Hàng.

- Hot line: 0903 855 808

Ngày nay mua sắm online trở thành trào lưu không chỉ của giới trẻ mà còn mang đến nhiều tiện ích cho tất cả mọi người. dù rất thích mua hàng online nhưng một số Bạn còn ngại, không biết thanh toán như thế nào khi mình không có hoặc không quen sử dụng tài khoản ngân hàng.

Ví dụ khi Bạn Click vào trang >>Giày Da và chọn cho mình một đôi giày da nam nếu Bạn ở tphcm thì sẽ được giao hàng miễn phí và  thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt, nhưng nếu bạn không ở tphcm thì bạn có thể sẽ phải trả thêm phí giao hàng.

Vấn đề đặt ra là nếu Bạn thanh toán trước và nhận hàng sau thì sẽ được giảm hoặc miễn phí giao hàng, Bạn muốn thanh toán trước để hưởng ưu đãi nhưng không biết cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Bạn bỏ qua đôi giay da nam dep mà mình đã chọn? hay có cách nào khác …

Hoang Le Store sẽ hướng dẫn Bạn cách thanh toán nhanh gọn mà không cần sở hữu bất cứ tài khoản ngân hàng nào …

Bạn chọn cho mình một giay da cong so ưng ý, dù đang ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước. Hoang Le Store sẽ cung cấp cho Bạn địa chỉ giao dịch Momo gần nơi Bạn cư trú, chỉ cần 3 bước đơn giản để thanh toán đơn hàng:

  • B1: đến FPT shop hoặc điểm giao dịch Momo gần nhất
  • B2: nói với nhân viên Momo Tôi muốn nạp tiền vào số 0903855808 (chờ nhân viên nhập vào hệ thống) và đối chiếu số tài khoản vừa đọc trùng khớp tên chủ tài khoản LE TRAN THANH HOANG
  • B3: đưa số tiền đơn hàng cho nhân viên Momo – nhận biên lai

Vậy là Bạn đã thanh toán xong đơn hàng, rất dễ ai cũng có thể làm được.

Bạn Click vào >> https://www.giaythethao18.com/ và thực hiện một giao dịch để trải nghiệm nhé.