Lợi ích của việc chọn đúng giày thể thao.

 - Hot line: 0903 855 808

Mang đúng loại giày thể thao là rất quan trọng để tối đa hóa hiệu suất thể thao của bạn, cải thiện sự thoải mái, kéo dài tuổi thọ của giày và có lẽ quan trọng nhất là giảm nguy cơ chấn thương. 

Cho dù Bạn sở hữu một đôi giày thể thao adidas chính hãng mới nhất hay giày thể thao nike chính hãng mua tại tphcm. Điều quan trọng là Bạn cần hiểu rằng không có một đôi giày thể thao hoàn hảo, vì các loại hoạt động thể thao khác nhau sẽ yêu cầu các đặc tính khác nhau từ giày của bạn.

Tại Hoang Le Store, chúng tôi có các loại giày thể thao chính hãng được thiết kế đặc biệt cho một số môn thể thao và nhu cầu riêng của Bạn.

Click xem >>Giày Nam  >>Giày Nữ  >>Giày Da

Nếu Bạn đang sở hữu một đôi giày thể thao adidas chính hãng 2017 hay giày thể thao adidas neo chính hãng thì chưa hẳn Bạn đã chọn giày đúng.

Chọn giày đúng cho mục đích sử dụng của bạn. Trước khi quyết định mua hàng, bạn nên tìm ra hoạt động chính mà bạn sẽ sử dụng giày.

Ví dụ: nếu phần lớn hoạt động của bạn có tỷ lệ phần trăm chuyển động đa hướng cao, chẳng hạn như tennis, bóng rổ, thì không nên sử dụng giày chạy bộ. 

Những đôi giày tennis sẽ có đế phẳng rộng để chân bạn được tiếp đất và xoay vòng dễ dàng hơn. Giày sẽ cứng và vững chắc với kết cấu đế  thấp hơn sẽ t làm cho chúng trở nên nhạy hơn; giúp thay đổi hướng đi nhanh hơn trong các chuyển động.

Trong nhiều trường hợp, đế giày cũng sẽ vuốt cao lên phía trên để ngăn chặn giày tách biệt với những thay đổi tích cực liên tục của hướng. Đôi giày cũng sẽ có phần trên tương đối vững chắc; thường được làm từ da hoặc chất tổng hợp để tăng sự ổn định và hỗ trợ mắt cá chân trong các chuyển động đa hướng.

Trái ngược với tennis, giày chạy bộ đã được thiết kế cho các chuyển động lặp đi lặp lại và ổn định nhiều hơn. Giày chạy bộ nói chung sẽ có đế đệm dày hơn, mềm hơn để xử lý không ngừng va đập và tác động cao. Đế cong hỗ trợ gót chân hiệu quả để di chuyển ngón chân và thúc đẩy đà về phía trước. Phía trên là một loại vải lưới để tăng độ thở và giúp làm cho đôi giày càng nhẹ càng tốt. Khi nhìn vào loại giày này có các loại đệm khác nhau, chẳng hạn như gel, sẽ cung cấp cho mỗi thương hiệu / mô hình một cảm giác độc đáo. Các tính năng chính của loại giày này làm cho chúng hoàn hảo để chạy, đi bộ và hầu hết các hoạt động  tương tự như phòng tập thể dục (nơi bạn không cần hỗ trợ đa hướng).

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn chọn đúng loại giày thể thao chính hãng cho nhu cầu của mình.

Cải thiện hiệu suất

Việc sử dụng đúng giày đã được thiết kế riêng cho hoạt động bạn đã chọn sẽ giúp tối đa hóa hiệu suất của bạn.

Giày chạy -  đế đệm dày chất liệu hấp thụ sốc và năng lượng tái tạo; hỗ trợ cải thiện tư thế và hiệu quả hoạt động; thúc đẩy đà về phía trước và trọng lượng nhẹ để làm cho bạn chạy nhanh hơn.

Giày huấn luyện -  Có các tính năng tương tự như giày chạy, nhưng với các đế ngoài khác nhau và các mẫu đế để đối phó với địa hình khác nhau. Họ có những cái gai sâu hơn để tăng diện tích bề mặt bám và các hợp chất cao su mềm hơn để làm cho cái đế giày tăng độ bám đường.

Giày quần vợt -  có đế thấp để đáp ứng; phía trên vững chắc để hỗ trợ khi dừng và thay đổi hướng đột ngột, đế bằng phẳng để giảm nguy cơ bong gân, trật mắt cá chân.

Giày bóng rổ -  Tương tự như thiết kế cho giày quần vợt có hỗ trợ thay đổi hướng nhanh nhưng nhẹ hơn, linh hoạt hơn và đệm dày hơn để chạy nhanh hơn.

Điều quan trọng là nên chọn một đôi giày phù hợp với bàn chân của bạn.  Nếu bạn đang sử dụng một đôi giày quá nhỏ so với chân của Bạn thì điều này có thể dẫn đến tê chân vì lưu lượng máu sẽ bị hạn chế, mụn nước do ma sát hoặc điểm áp lực trên chân hoặc móng chân bị thâm. 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách chọn giày phù hợp, vui lòng đọc thêm hướng dẫn của chúng tôi  >>mẹo chọn giày