Tại sao giày thể thao chính hãng lại có giá đắt như vậy?

Hoang Le Store Giày thể thao chính hãng - Hotline : 0903 855 808

91/29/10/13 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Lý do đầu tiên khiến cho giày thể thao chính hãng có giá cao như vậy là bởi chi phí sản xuất. giá trị thương hiệu được coi là nguyên nhân chính khiến cho giá giày thể thao chính hãng trở nên đắt đỏ hơn.

Đa phần những thương hiệu giày thể thao chính hãng được gia công bởi những đối tác tin cậy với kỹ thuật cùng nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ. Chi phí gia công cùng với công nghệ hiện đại được áp dụng vào sản xuất sau quá trình nghiên cứu liên tục để đưa công nghệ vào sản phẩm khiến giá thành cũng bị đội lên nhiều hơn.

Các thương hiệu giày thể thao chính hãng thường tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn như word cup và các thể thao địa phương để tăng độ phủ và sự hiện diện ở các quốc gia.

Thêm vào đó, Các thương hiệu giày thể thao chính hãng còn phủ sóng tất cả các kênh truyền hình, internet, sử dụng người nổi tiếng … .chi phí cho các chiến dịch quảng cáo cũng góp phần làm cho giá sản phẩm đắt hơn.

Đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho đội ngũ thiết kế mới tạo ra những mẫu giày thể thao dành cho nhiều đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau. mẫu thiết kế của Các thương hiệu giày thể thao chính hãng định hình thị hiếu khách hàng nên luôn bị các xưởng gia công sao chép, làm nhái mẫu mã.

 Giá trị thương hiệu khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, giày thể thao chính hãng nhắm đến phân khúc khách hàng mua sự an toàn và muốn bảo vệ sức khỏe cũng như thể hiện văn hóa tiêu dùng thông minh khi chọn sản phẩm tin cậy.

Khi khách hàng mua và sử dụng giày thể thao chính hãng không chỉ vì chất liệu tốt, thiết kế đẹp mà còn thể hiện với mọi người rằng mình có điều kiện kinh tế, có óc thẩm mỹ và gu thời trang.

 >> Giày Nam  >> Giày Nữ